Nhà quản trị thường mất nhiều thời gian cho các báo cáo, thuyết minh tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo doanh thu khu vực, báo cáo nhân sự,… Và thời gian có vẻ như càng tiêu tốn hơn công việc kinh doanh phát triển, đặc biệt với lĩnh vực hoạt động mạng lưới hoặc đội nhóm. Present không còn là giải pháp tối ưu cho các nhà điều hành. Các báo cáo tinh gọn trở nên hữu ích. Thông thường cần nhiều tiền và thời gian để xây dựng hệ thống hoàn chỉnh dữ liệu nội bộ trong khi mỗi nhà điều hành chỉ cần một vài chỉ tiêu thiết yếu? Smart Report của Xavier chỉđưa cho bạn những điều bạn cần, và hoàn toàn bảo mật setup riêng cho máy tính/ hệ thống nội bộ của bạn.

Điều này đặc biệt hiệu quả khi bạn có một chuỗi cửa hàng hoặc đại lý kinh doanh.Lượng giao dịch nhiều nhưng chi phí duy trì một nhóm BI là có vẻ là lãng phí, vì bạn chỉ cần những báo cáo toàn chuỗi 10 phút mỗi ngày.
Hoặc là nhóm điều hành sẽ bước chân vào phòng họp với tập giấy tờ từ phòng nhân sự, ban tài chính, phòng kinh doanh, hoặc toàn bộ máy tính của ban điều hành sẽ là tất cả dashboard trên 1 màn hình duy nhất có thể focus khi bạn cần. Tất cả đều tự động và thư ký có thể in ngay lập tức bất cứ lúc nào.

Nếu không phải tình huống cuộc họp, người dùng cá nhân, khi cảm thấy bất cứ điểm nào cảm thấy cần focus dữ liệu. một nút focus luôn sẵn sàng để Xavier tìm hiểu dữ liệu bên trong cho bạn

Trong trường hợp nhân sự dưới đây tỉ lệ vắng mặt trung bình 7.7 ngày/ năm. Và tỉ lệ có vẻ như đang ngày một gia tăng. Trong khi hiệu quả sử dụng nhân sự tổng thể (KPI nhân sự) không quá 82 %. Hiệu quả thấp nhất đang nằm ở nhóm dịch vụ khách hàng. Bạn có thể click Focus vào và Xavier sẽ trả ra kết quả các nhóm mà bạn muốn tìm hiểu như thời gian lao động/ ca/ cấp bậc…

Thông thường các khách hàng của Xavier luôn muốn trả lời 2 câu hỏi: điều gì đang diễn ra và kết quả có thể tốt hơn nếu cải thiện nhóm nhân tố nào. Với một loạt công nghệ trực quan hóa dữ liệu, thuật toán dự báo và lắng nghe khách hàng, Xavier giúp mô phỏng chính xácgiải pháp theo ý tưởng của bạn và thường giúp ích trong việc giá đúng kết quả của mỗi ý tưởng thay đổi. Ngay cả nếu bạn chưa có ý tưởng cải thiện nào cho vấn đề của mình như: giảm chi phí, tối ưu doanh thu… Xavier sẽ gợi ý giải pháp giá trị dựa trên mô phỏng trên dữ liệu để bạn dễ dàng xem xét và lựa chọn.
Với trường hợp phía trên, Paul cảm thấy cần cải thiện nhóm dịch vụ, anh ấy nghi ngờ quá trình tuyển dụng nhóm Dịch vụ có đang dễ dàng so với cá nhóm khác, và nhấn focus để Xavier trả về Dashboard focus phễu tuyển dụng. Và có vẻ như giả thiết của anh ấy đã đúng khi mức độ chuyển đổi tỉ lệ tuyển dụng thành công nhóm dịch vụ 12% (cao hơn 2% so với mức 10 % trung bình) cho thấy quá trình lọc hồ sơ của nhóm dịch vụ đang dễ dàng hơn tương đối và dường như đang tuyển dụng cá nhân có KPI thấp. Và Paul đã biết rằng đội của anh cần tuyển dụng một nhóm dịch vụ tốt hơn để cải thiện KPI.

Dịch vụ của chúng tôi

Smart Quality Control
Hoạt động QC thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế công nghệ phân loại đa tiêu chí từ Xavier giúp kiểm soát đội ngũ toàn diện và vượt trội.
Cảnh báo thông minh
Hệ thống báo cáo quản trị, phân tích chuyên sâu tập trung vào những vấn đề bạn cần.
Tối ưu chi phí vận hành
Xem xét chỉ số hoặc cùng bạn xây dựng KPI để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và khai thác tốt khu vực khách hàng tiềm năng.
Báo cáo tinh gọn
Hệ thống báo cáo tinh gọn, giúp bạn nắm bắt doanh thu, hoạt động đội nhóm... hàng ngày. Hoàn toàn bảo mật vì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Ranking
Mọi điều bạn cần trong một bảng xếp hạng duy nhất. Phân tích chuyên sâu tìm ra phân khúc khách hàng giá trị phù hợp với năng lực nội bộ.
Skip Tracing AI
Truy dấu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu với mức phí hợp lý.