Xavier giúp theo dõi KPI, hoặc cùng bạn xây dựng KPI phù hợp với từng đội nhóm trong quản lý hệ thống hiện đại. Còn gì tuyệt vời hơn khi tạo ra thang đo cho đội ngũ từ sự đo lường trên chính bạn.

Nếu bạn đang mất quá nhiều thời gian lựa chọn KPI cho doanh nghiệp, thì hãy để dữ liệu lên tiếng trước. Bạn chỉ cần chia sẻ Output của các chỉ số ưu tiên, các kỳ vọng… Xavier sẽ đưa ra gợi ý để bạn xác định chỉ số đầu vào phù hợp, từ đó giúp cụ thể hóa ý tưởng quản trị của bạn. Việc cải thiện chi phí trở nên dễ dàng hơn khi mọi chỉ số cost/headcount, cost /output được cập nhật liên tục cho mỗi đội nhóm.

Nếu sử dụng đồng thời cùng nền tảng báo cáo thông minh từ Xavier, bạn sẽ sở hữu cho đội nhóm không chỉ một bộ KPI, mà là một hệ thống KPI chuyển động linh hoạt theo mục tiêu từng thời điểm của doanh nghiệp. Xây dựng một trạng thái Balance Score card trở nên dễ dàng. Khi muốn thay đổi một yếu tố đầu vào như số lượng nhân sự hay thời gian làm việc, Xavier sẽ ngay lập tức mô phỏng cho bạn đầy đủ kết quả đầu ra và ngược lại.

Đây là ví dụ về bảng ước tính chi phí, ước tính chính xác giá trị trên một khách hàng trung bình của tuần hoặc tháng hoặc quý và so sánh trực tiếp với mức kỳ vọng của bạn. Như trường hợp phía trên, chi phí cho 1 khách hàng tiếp cận thành công là 20 đô la, và thu nhập ròng (doanh thu- chi phí) trung bình trên 1 khách hàng tiếp cận được là khoảng 10 đô la. Tuy nhiên đã có điều gì đó xảy ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 3 trên đường biểu đồ Cost per lead. Thu nhập ròng trên một lượt tiếp cận chỉ 1-4 đô la, có nghĩa là Doanh thu đã giảm sâu trong 3 ngày đó. Quản lý sẽ xem xét KPI hoạt động và KPI hiệu suất của các đội trong những ngày này và tìm hiểu điều đang xảy ra là gì. Dựa vào các bảng chi phí đầu cuối, những quản lý cấp cao sẽ có được các điều chỉnh KPI phù hợp cho đội nhóm. Bạn sẽ cải thiện chỉ tiêu liên tục để giảm chi phí tiếp cận trên một khách hàng hoặc tăng doanh thu ròng với cùng một nhóm và cùng một mức chi phí đầu vào không đổi.

Dịch vụ của chúng tôi

Smart Quality Control
Hoạt động QC thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế công nghệ phân loại đa tiêu chí từ Xavier giúp kiểm soát đội ngũ toàn diện và vượt trội.
Cảnh báo thông minh
Hệ thống báo cáo quản trị, phân tích chuyên sâu tập trung vào những vấn đề bạn cần.
Tối ưu chi phí vận hành
Xem xét chỉ số hoặc cùng bạn xây dựng KPI để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và khai thác tốt khu vực khách hàng tiềm năng.
Báo cáo tinh gọn
Hệ thống báo cáo tinh gọn, giúp bạn nắm bắt doanh thu, hoạt động đội nhóm... hàng ngày. Hoàn toàn bảo mật vì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Ranking
Mọi điều bạn cần trong một bảng xếp hạng duy nhất. Phân tích chuyên sâu tìm ra phân khúc khách hàng giá trị phù hợp với năng lực nội bộ.
Skip Tracing AI
Truy dấu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu với mức phí hợp lý.