Quá trình truy dấu vị trí một cá nhân đã bỏ trốn đặc biệt hữu ích cho các trường hợp khách hàng không trả lời cuộc gọi và liên lạc bằng email không còn tác dụng. Khi không có cách nào để thông báo cho khách hàng về khoản nợ của họ và để họ có cơ hội trả hết khoản nợ, sử dụng skip tracing để tìm cá nhân liên quan cũng như mọi thông tin công khai của khách hàng là biện pháp hữu ích. 

Theo nghiên cứu IMC hiện đại, 02 cá nhân bất kì có liên quan nhau dưới 6 mối liên hệ xã hội. Bằng cơ sở dữ liệu tập hợp trên 30 triệu khách hàng tại VN, cùng mạng lưới quét thông tin đa nền tảng, Xavier Scanner thu thập tất cả dấu vết từ cơ sở dữ liệu công khai thông qua Internet, giúp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng của mình. 

Thuê một công ty thu thập bên thứ ba đảm nhận skip tracing thường hiệu quả hơn về chi phí so với việc tạo riêng một hệ thống độc lập. Trong khi hầu hết các công cụ truy dấu khác đều tính phí theo giờ. Xavier co ung cấp dịch vụ thecác gói dữ liệu riêng biệt. Bạn chỉ phải thanh toán phí khi hài lòng với những danh sách bạn thực sự cần. 

Skip tracing by AI phù hợp khi tập khách hàng của bạn lớn và bạn muốn tăng độ phủ trong tiếp cận khách hàng và người thân của họ. Một khách hàng dường như thật khó liên hệ sau khi không thanh toán hóa đơn, tuy nhiên, Xavier sẽ giúp tìm ra tương tác và mối liên hệ của người đó trên các nền tảng trực tuyến. 

Dịch vụ của chúng tôi

Smart Quality Control
Hoạt động QC thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế công nghệ phân loại đa tiêu chí từ Xavier giúp kiểm soát đội ngũ toàn diện và vượt trội.
Cảnh báo thông minh
Hệ thống báo cáo quản trị, phân tích chuyên sâu tập trung vào những vấn đề bạn cần.
Tối ưu chi phí vận hành
Xem xét chỉ số hoặc cùng bạn xây dựng KPI để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và khai thác tốt khu vực khách hàng tiềm năng.
Báo cáo tinh gọn
Hệ thống báo cáo tinh gọn, giúp bạn nắm bắt doanh thu, hoạt động đội nhóm... hàng ngày. Hoàn toàn bảo mật vì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Ranking
Mọi điều bạn cần trong một bảng xếp hạng duy nhất. Phân tích chuyên sâu tìm ra phân khúc khách hàng giá trị phù hợp với năng lực nội bộ.
Skip Tracing AI
Truy dấu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu với mức phí hợp lý.