Xếp hạng khách hàng là một công cụ quản lý hiện đại với hiệu suất kinh doanh và giá trị khách hàng. Đặc biệt, sự bùng nổ dữ liệu lớn khiến dữ liệu khách hàng của bạn biến đổi từng ngày, ReOptimal của Xavier sẽ là giúp bạn sàng lọc ngay lập tức khách hàng điển hình và tìm ra phân khúc tối ưu và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Xếp hạng giá trị khách hàng có thể được sử dụng để ước lượng giá dự án hoặc tính toán nguồn lực nhân sự cần thiết cho target tăng trưởng. Trong nhiều trường hợp, nhiều thẻ điểm score card rời rạc hoặc sự phân vân giữa các ưu tiên doanh thu hay chi phí, dài hạn hoặc ngắn hạn, mùa vụ hoặc tổng thời kỳ… có thể khiến bạn băn khoăn. Xavier sẽ giúp bạn kết hợp hàng triệu tiêu chí, hàng trăm thẻ điểm trong một kết quả duy nhất.

Thông qua thuật toán liên tục được cải tiến, Xavier giúp bạn ước tính xác suất cho một nhóm đối tượng có thể trở thành khách hàng của bạn. Bằng việc sử dụng mô hình lai đặc biệt, Xavier tìm ra khách hàng phù hợp của bạn tại mỗi thời điểm nhất định, hoặc với những đầu vào cụ thể mà bạn có như: đội ngũ, vùng hoạt động, thay đổi mức đặt giá, phản hồi khách hàng tốt hay không…

Các nhà phân tích không biến mất, các nhà phân tích liên tục cải thiện thuật toán của Xavier. Nhà phân tích có thể chính là bạn, Xavier cho phép người dùng tùy biến cùng lúc trạng thái kỳ vọng để nắm bắt xếp hạng đa chiều.

Dịch vụ của chúng tôi

Smart Quality Control
Hoạt động QC thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế công nghệ phân loại đa tiêu chí từ Xavier giúp kiểm soát đội ngũ toàn diện và vượt trội.
Cảnh báo thông minh
Hệ thống báo cáo quản trị, phân tích chuyên sâu tập trung vào những vấn đề bạn cần.
Tối ưu chi phí vận hành
Xem xét chỉ số hoặc cùng bạn xây dựng KPI để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và khai thác tốt khu vực khách hàng tiềm năng.
Báo cáo tinh gọn
Hệ thống báo cáo tinh gọn, giúp bạn nắm bắt doanh thu, hoạt động đội nhóm... hàng ngày. Hoàn toàn bảo mật vì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Ranking
Mọi điều bạn cần trong một bảng xếp hạng duy nhất. Phân tích chuyên sâu tìm ra phân khúc khách hàng giá trị phù hợp với năng lực nội bộ.
Skip Tracing AI
Truy dấu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu với mức phí hợp lý.