KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NỘI BỘ

Bảng kiểm soát dịch vụ khách hàng là một giải pháp hiện đại để giám sát tất cả đội ngũ tiếp cận khách hàng. Nó dễ dàng gợi ý những điều chỉnh cần thiết ngay lập tức cho trưởng nhóm và giám đốc điều hành cấp cao cùng một lúc và giúp tạo ra một cái nhìn tổng quát về phản ứng của khách hàng. Thông qua đó cải thiện hiệu suất của nhóm dịch vụ. Nếu dự án hoặc doanh nghiệp của bạn có đội ngũ tiếp cận khách hàng rộng lớn nhưng chưa sở hữu 1 bộ phận Quality Control riêng biệt, Xavier sẽ lựa chọn hoàn hảo. Xavier cung cấp giải pháp kiểm soát chất lượng tổng thể theo nhu cầu của bạn với mức phí hợp lý nhất.

Ở trên, một bảng kiểm soát cuộc gọi cơ bản trên 5000 cuộc gọi được kiểm tra với tỉ lệ chưa đạt chuẩn quy trình là 15:1. Cứ 1 cuộc gọi có 1 cuộc chưa đạt tiêu chuẩn. Xavier rà soát trên hai chiều dữ liệu và khách hàng. Việc nắm bắt các yếu tố vi phạm, giảm tỉ lệ cuộc gọi lỗi, tăng tỉ lệ tiếp cận và tỉ lệ hài lòng với khách hàng cũng như đánh giá sát sao đội nhóm của Will, Molly và Elio.
Kiểm soát chi tiết
Với mỗi đối tác, Xavier sẽ đáp ứng thông số chi tiết. Như trong trường hợp kiểm soát chất lượng tổng đài cuộc gọi cơ bản, Xavier sẽ gửi các thông số đi kèm như: Thời lượng, hoặc tỉ lệ các cuộc gọi tiếp cận khách hàng hiệu quả. Thông thường, các công ty đều cho rằng thời lượng tiếp cận khách hàng thành công càng ngắn, càng tiết kiệm tiền và nguồn lực.
Ở bảng hiển thị chi tiết phía dưới là thời gian phản hồi trung bình, số lượng vấn đề của bạn sẽ được đánh giá hàng ngày hoặc hàng tháng. Biết tỷ lệ tiếp nhận từ khách hàng của bạn cho phép bạn lên kế hoạch trước và điều chỉnh nhu cầu nhân sự và số lượng cuộc gọi mỗi ngày. Theo thống kê, ngày có cuộc gọi hiệu quả nhất là thứ ba và thời lượng trung bình cho mỗi cuộc gọi của bạn là 37 giây. Khách hàng thường trao đổi thời lượng cao hơn vào thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ của chúng tôi

Smart Quality Control
Hoạt động QC thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế công nghệ phân loại đa tiêu chí từ Xavier giúp kiểm soát đội ngũ toàn diện và vượt trội.
Cảnh báo thông minh
Hệ thống báo cáo quản trị, phân tích chuyên sâu tập trung vào những vấn đề bạn cần.
Tối ưu chi phí vận hành
Xem xét chỉ số hoặc cùng bạn xây dựng KPI để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và khai thác tốt khu vực khách hàng tiềm năng.
Báo cáo tinh gọn
Hệ thống báo cáo tinh gọn, giúp bạn nắm bắt doanh thu, hoạt động đội nhóm... hàng ngày. Hoàn toàn bảo mật vì được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Ranking
Mọi điều bạn cần trong một bảng xếp hạng duy nhất. Phân tích chuyên sâu tìm ra phân khúc khách hàng giá trị phù hợp với năng lực nội bộ.
Skip Tracing AI
Truy dấu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu với mức phí hợp lý.